Tư vấn qua facebook

Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2012, Công ty CP dịch vụ Bách Thuân là đơn vị cung cấp các dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam tại Việt Nam. Hiện tại công ty mở rộng sang các lịch vực như xuất nhập khẩu hoa hèo, kinh doanh nông lâm nghiệp, ...

 Với những nỗ lực đang được khẳng định đựợc sức cạnh tranh trên thị trường Quốc Tế, Bách Thuận đang thực sự trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà toàn quốc. 

Đến với Bách Thuận, quý khách không chỉ được tư vấn, hướng dẫn một cách nhanh nhất mà còn nhận được các dịch vụ chuyên nghiệp trước, trong và sau khi mua hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đến với Bách Thuận quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục vụ hoàn hảo và mức giá ưu đãi nhất.

Công ty Cổ phần dịch vụ Bách Thuận được tạo dựng với sứ mệnh giữ vững và phát triển thương hiệu Bách Thuận, cán bộ công nhân viên công ty phấn đấu giữ vững vị trí Top 1 trong lĩnh vực bán buôn và bán lẻ hoa hòe cũng như xuất khẩu hoa hòe sang các nước đối tác Trung Quốc, Nhật Bản.
 
Công ty Cổ phần dich vụ Bách Thuận cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình .
 
Nguồn nhân lực chủ yếu của chúng tôi là sự kết hợp hài hòa giữa đội ngũ nhân viên trẻ - năng động - nhiệt huyết và đội ngũ cán bộ cao cấp nhiều kinh nghiệm được đào tạo bài bảng. Với năng lực đã được chứng minh thực tế và quyết tâm của toàn bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt sứ mệnh cũng như tôn chỉ của công ty đề ra!
 
Đóng menu
bán hoa hòe, ban hoa hoe, mua hoa hòe ở đâu, mua hoa hoe o dau, hoa hòe hà nội, hoa hoe ha noi, trà hoa hòe, tra hoa hoe

bán hoa hòe, ban hoa hoe, mua hoa hòe ở đâu, mua hoa hoe o dau, hoa hòe hà nội, hoa hoe ha noi, trà hoa hòe, tra hoa hoe

Số 288 đường Hoàng Mai, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hà Nội

,

VietNam

100000

0936 413 229